Bí Mật Giàu Có

4 việc “chắn chắn” làm sẽ đưa bạn tới con đường Giàu Có trong năm 2019

Hoàn toàn không có công thức bí mật cho việc trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Nhưng chắc chắn có một phương thức làm giàu – và dĩ nhiên bạn sẽ cần phải kiên trì.

Ròm cam đoan, nếu bạn thực hiện bất kì một trong bốn việc dưới đây, thì bạn đã đặt đôi chân lên con đường thành công trong dài hạn. Còn nếu làm đủ cả bốn điều trong phương thức làm giàu, thì bạn hoàn toàn được đảm bảo một sự giàu có.

  1. Đầu tư sớm và thường xuyên – để trở nên giàu có
  2. Thực hành việc chi tiêu một cách tỉnh táo – như một người giàu có
  3. Tìm kiếm các khoản thu nhập cơ hội
  4. Bắt đầu công việc kinh doanh
4 phương thức làm giàu bền vững

Việc thứ nhất : Đầu tư sớm và thường xuyên – để trở nên giàu có

Điều cực kì quan trọng và cấp bách để bạn có thể có sự đảm bảo về tài chính ở tương lai chính là việc ĐẦU TƯ. Và càng sớm thực hiện điều này, thì bạn càng sớm trở nên giàu có.

Việc thứ hai : Thực hành việc chi tiêu một cách tỉnh táo – như một người giàu có

Ròm không ủng hộ việc phải tằn tiện trong chi tiêu, phải mua các món đồ giảm giá, phải chắt chiu từng đồng trong mọi quan hệ mua bán. Việc chi tiêu tỉnh táo như một người giàu có, nghĩa là bạn phải biết bạn chi gì và chi bao nhiêu.

Việc thứ ba : Tìm kiếm các khoản thu nhập cơ hội

Đây là một việc mà các bà nội trợ, bà mẹ bỉm sữa rất giỏi. Việc tìm kiếm các khoản thu nhập cơ hội, nghĩa là tìm kiếm thu nhập trong chính các khoản chi tiêu hằng ngày.

Bạn có thể nhấc điện thoại, thương lượng với chủ nhà về việc gia hạn hợp đồng thuê lâu hơn, để đổi lại việc giảm giá tiền thuê hằng tháng.

Bạn có thể thương lượng với công ty để tăng lương, trong buổi review mỗi 6 tháng. Hoặc ngay từ lúc bắt đầu khi đi phỏng vấn một công việc mới, bạn có thể áp dụng phương pháp phỏng vấn ở bài viết cách phỏng vấn để có thể đạt mức lương cao hơn đề xuất của nhà tuyển dụng 30%.

Bằng cách tương tự như vậy, trong mọi chi tiêu hoặc mọi thu nhập hiện tại, bạn đều có thể tạo ra một khoản thu nhập thêm từ chính các cơ hội này.

Việc thứ tư : Bắt đầu công việc kinh doanh

Phi thương bất phú. Đây là câu nói cửa miệng, và rất đỗi quen thuộc với tất cả các bạn trẻ đang nung nấu ý định làm giàu. Vậy hãy nên bắt đầu công việc kinh doanh từ ngay ngày hôm nay.

Ròm – 2AM, 10/04/2019

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top