Giới Thiệu Chuyên Trang Tin Tức SEA Games 30

Hàng loạt tin tức về bóng đá và các môn thể thao, gồm lịch thi đấu, kết quả và bảng xếp hạng sẽ được chuyên mục SEA Games 30 từ trang tin bóng đá, tin thể thao Vietnam9 cập nhất độc quyền và liên tục đến quý độc giả.

Bảng Tổng Sắp Huy Chương SEA Games 2019

Vietnam9.net đồng hành cùng SEA Games 30 với việc cập nhật bảng xếp hạng nhanh nhất và sớm nhất cho độc giả. Mỗi 2 tiếng, chúng tôi sẽ cập nhật một lần.

Năm nay, đoàn Việt Nam xuất quân với lực lượng hùng hậu. Trong số đó, có nhiều bộ môn mới sẽ đóng góp cho việc cạnh tranh Top 3 toàn đoàn. Tại Philippines, đoàn TTVN “đóng quân” tại New Clark City. Đó cũng là nơi có nhiều môn Olympic thi đấu như điền kinh, bơi lội, bắn súng, bắn cung, judo, vật…

Tin Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Sao đang giúp ĐT Việt Nam đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022. Đó là tiền đề giúp cho đội tuyển U22 Việt Nam tự tin hướng đến chiếc HCV bóng đá Nam SEA Games 30. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin nóng nổi nhất về hành trình này.

Bên cạnh đó, Vietnam9.net đồng hành cùng bóng đá nữ một cách tương tự. Tại SEA Games 30, ĐT Nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ Thái Lan và Indonesia. Các đội sẽ đá vòng tròn một lượt để tìm ra hai đội đứng đầu bảng đi tiếp.

Lịch Thi Đấu SEA Games 30

Vietnam9.net tập trung vào các bộ môn thế mạnh của SEA Games 30 năm nay. Chúng tôi sẽ đưa tin các bộ môn chính. Đơn cử: Bóng đá, Bắn Súng, Võ Thuật, Cử Tạ, Bơi Lội, Bida Caroom & Snooker, Bóng Rổ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các lịch thi đấu của các bộ môn kể trên. Song song với đó, chúng tôi liên tục cập nhật tin tức SEA Games nhanh nhất và sớm nhất.

Vietnam9.net đồng hành cùng các bộ môn khác

Vietnam9.net tập trung cập nhật tin tức nhanh nhất với nhiều bộ môn thế mạnh. Chúng hứa hẹn mang nhiều HCV SEA Games 30 cho Đoàn Thể Thao Việt Nam lần này. Bắn súng chúng ta có Hoàng Xuân Vinh, nhà vô địch của Olympic trong bộ môn này. Xạ thủ này nhiều kì vọng sẽ giúp cho Việt Nam có tối thiểu 2 chiếc HCV.

Bơi lội chúng ta có kinh ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Kình ngư này hầu như không có bất cứ đối thủ nào đủ đẳng cấp để cạnh tranh. Ánh Viên đặt mục tiêu đạt 11 HCV lần này.

Ở bộ môn Võ thuật, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có rất nhiều bộ môn thế mạnh. Bao gồm: Taekondo, Penkasilat, Judo, Kick Boxing, Đô Vật và Karate.

Bida cũng sẽ được cập nhật các nội dung bida pool, carom và snooker. Các cơ thủ Việt Nam sẽ gần như chắc chắn có được HCV của bộ môn 1 băng.

Scroll to Top