Học Content Marketing Ở Đâu Hiệu Quả và CHIA SẺ về việc học

Các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay đang đầu tư ồ ạt vào Content marketing. Bởi mong muốn thu hút sự quan tâm của người dùng, đa phần là chạy theo xu thế. Tuy nhiên, không phải lúc nào hiệu quả cũng được như mong muốn. Chính vì vậy vấn đề mà họ quan tâm là học content marketing ở đâu hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số gợi ý từ việc học content marketing nhé!

Hoc-content-marketing-o-dau-hieu-qua

Trước tiên, chúng ta hãy cùng liệt kê một vài địa chỉ học content marketing đang hot hiện nay:

1. Học viện Vinalink

Tại Việt Nam, khóa học content marketing 3C được đánh giá rất cao, mang đến cho học viên những ý tưởng hay, độc, lạ so với những đối thủ của bạn. Những kiến thức được cung cấp hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Bạn sẽ được học các mô hình content marketing chuẩn trong ngành cùng với kiến thức khi vận dụng content trong SEO. Tuy nhiên, bạn cần có tư duy căn bản về content trước khi bắt đầu. Bởi vì, một số bài giảng thực sự ở cấp độ khó, không phù hợp lắm với các bạn mới vào nghề. 

Khóa học content 3C bao gồm: Content marketing, Copy Writing, Creative. Trong đó phần Creative sẽ chỉ cho bạn cách sáng tạo nội dung.

khóa học content 3c của vinalink

Học phí: 8.900.000 VNĐ (12 buổi), đóng trước thời hạn (5.900.000 vnđ)

Địa chỉ ở Hà Nội: 85 Vương Thừa Vũ , Thanh Xuân.

Địa chỉ ở TP.HCM: 23 -25 Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1.

2. Học content marketing trên Unica

Khóa học Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút được giảng dạy bởi giảng viên Võ Ngọc Đông Phương, CEO của cty Tini&Me. Chị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sản xuất nội dung cho các nhãn hiệu lớn như TH True Milk, Electrolux,… Khóa học phù hợp cho các bạn mới bắt đầu vào nghề content marketing, giảng dạy ở mức độ từ thấp đến trung bình, dễ học. Học phí rẻ và không mất thời gian di chuyển là điểm mạnh của khóa học này.

Các nội dung nổi bật của khóa học bao gồm:

  • 7 mục tiêu chính yếu trong content marketing
  • Qui trình viết ( Phần này được giảng khá kỹ. Nắm được qui trình viết là điều cơ bản)
  • Ngôn từ cảm xúc ( Linh hồn của một bài viết hay nằm ở chỗ này)
  • Ngôn từ tử huyệt cảm xúc
  • Ngôn từ kêu gọi hành động (CTA rất quan trọng khi chốt sale)
  • Giọng điệu thân thiện ( Phần này rất quan trọng, giọng văn phải vui vẻ thoải mái mới chiếm được cảm tình của khán giả. )

nhận xét của học viên

>> Khi một ai đó xem bài viết của bạn, yêu mến bạn, bạn sẽ rất hạnh phúc. Hãy học để đọc giả trở nên hạnh phúc hơn. Khóa học này đang có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20% đến 40% với mã giảm giá forevercoupon tại đây.

3. Khoá học Content Marketing tại AIM Academy (TP.HCM)

Những bài học được thiết kế sát thực tế, học hỏi về content marketing một cách bài bản và có thể ứng dụng được ngay trong lớp…Học phí cho khóa học này khá cao đối với các bạn sinh viên. Mục đích khóa học nhằm năng cao tay nghề cho những bạn đang làm content marketing.

Học phí: 9,900,000 VND (15 buổi – 3 buổi/tuần).

Địa chỉ: 146 bis Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

4. Học viện Sage (Địa điểm Hà Nội, TP.HCM)

Được sáng lập bởi 3 chuyên gia hàng đầu trong ngành: Ông Nguyễn Thanh Sơn, ông Nguyễn Văn Phương và ông Nguyễn Đức Sơn. Đây là học viên uy tín tại Việt Nam về đào tạo Marketing. Đối tượng mà Sage hướng tới chủ yếu là các doanh nhân có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức về Marketing phục vụ công việc điều hành doanh nghiệp

Học phí: 8,000,000 VND (8 buổi)

5. Xanh Media (Địa điểm TP.HCM)

Đây là khóa học hoàn toàn lý tưởng với những ai ưa thích sự vui vẻ khi viết lách, dù có đang làm trong lĩnh vực Content Marketing hay không. Họ chú trọng khơi gợi những xúc cảm tích cực trong tâm hồn học viên và để học viên tự viết ra những gì mình mong muốn.

Học phí: Khoảng 3,000,000 – 5,000,000 VND (kéo dài trong 6 tháng)

6.Think Markus (Địa điểm TP.HCM)

Nếu như các bạn đang là sinh viên, còn đang băn khoăn nên học content marketing ở đâu thì đây chính là địa điểm phù hợp cho bạn. Đối tượng của khóa học hướng tới là sinh viên đang có ý định theo Marketing. Chính vì vậy, chi phí cho khóa học này khá mềm.

Học phí: 3,000,000 VND (5 buổi)

Trên đây là những địa điểm uy tín mà bạn có thể theo học content marketing ở đâu hiệu quả. Hãy cân nhắc và lựa chọn 1 trong 5 khóa học trên nhé! Chúc các bạn có được sự lựa chọn nhất tốt cho mình.

7. Chia sẻ về việc học content marketing 

Một số cơ duyên đưa đẩy mình đến với content vào năm 2017. Ban đầu, việc viết content đối với mình thực sự rất khó khăn. Hồi đi học, môn Văn của mình cũng chỉ thuộc dạng trung bình, khá. Sau một thời gian theo nghề, mình rút ra được kinh nghiệm đó là muốn giỏi content thì bạn phải viết lách thật nhiều. Ngoài việc học các khóa học, bạn phải ứng dụng những điều bạn học vào thực tế. Đừng học nửa vời, rồi lãng quên những kiến thức đó.

Bạn hoàn toàn có thể luyện tập bằng việc viết status đăng lên facebook. Độc giả chính là thước đo tuyệt vời nhất. Bạn thực hành càng nhiều thì bạn sẽ càng nhanh giỏi. Viết được 100 bài viết khoảng 1000 từ, đăng lên facebook mà được nhiều lượt like. Bạn ít nhất đã có trình độ Junior. Tin mình đi, khi bạn viết một điều gì đó mà được nhiều người đọc, like, yêu mến bạn, cảm giác đó nó sung sướng lắm.

>> Có lẽ bạn muốn xem thêm Học Cách Viết Content Chuyên Nghiệp

Scroll to Top