hoc-kinh-doanh-o-dau-hieu-qua-nhat

Học kinh doanh ở đâu tốt nhất hiện nay

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn việc theo lĩnh vực kinh doanh để làm giàu. Vấn đề khá quan trọng mà hầu hết họ quan tâm là nên học kinh doanh ở đâu và học như thế nào cho hiệu quả? Khi xung quanh có vô số những trung tâm hấp dẫn. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài địa điểm học kinh doanh tốt nhất hiện nay.

 Hầu hết mọi người đều có thể kinh doanh online, nhưng không phải ai cũng có thể thành công khi tham gia vào lĩnh vực này. Để có một nền tảng kinh doanh online vững chắc, nhiều người không ngại đầu tư theo các khóa học cho mình. Học kinh doanh ở đâu để có thể tiết kiệm chi phí, công sức là điều rất quan trọng

Vậy học kinh doanh online ở đâu tốt nhất?. Hãy cùng mình liệt kê một vài địa chỉ đang hot hiện nay:

Khóa combo về kinh doanh – khởi nghiệp trên Unica

Thông qua khóa học này, bạn sẽ có một tư duy đột phá, khác hẳn về kinh doanh online, giúp chúng ta nắm bắt được cách tiếp cận với dữ liệu khách hàng khổng lồ và đầy tiềm năng từ môi trường internet.

Các khóa học kinh doanh ngắn hạn của Unica chuyên sâu về việc tiếp cận với các mô hình kinh doanh online, các chiến lược để tăng doanh số, tăng tỷ lệ chuyển đổi, sử dụng Facebook Marketing, Zalo Ads, Google Adwords… để bán hàng.

Đây là nơi bạn có thể tìm được những khóa học chất lượng với mức giá ưu đãi tùy từng giai đoạn.

Khóa học kinh doanh online trên unica

>> Xem ngay các khóa học này tại đây.

Trung tâm đào tạo DIGITAL MARKETING DUY ANH WEB

(khóa học bán hàng online tại tầng 3, số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội).

muon-giau-phai-chiu-dau-tu

Đây là nơi cung cấp cho bạn khóa học kinh doanh online với những kiến thức nền tảng nhất về kinh doanh online, tạo thêm niềm đam mê với nghề nghiệp bạn theo đuổi:

+Biết cách phân tích thị trường, khách hàng, sản phẩm, đối thủ…

+Học theo phương pháp 1 kèm 1

+Học lý thuyết kết hợp với thực hành và bạn có thể bán hàng ngay trong quá trình học tập

Mức học phí 3.5 triệu VN

Trung tâm Edumall

Trụ sở: (Hà Nội: Tầng 3, 75 Phương Mai, Đống Đa; Đà Nẵng: Tầng 3, 69 Quang Trung, Quận Hải Châu; TP.Hồ Chí Minh: 58/10 Thành Thái, Phường 12, Quận 10)

Đây là khóa học kinh doanh online hàng đầu Đông Nam Á. Khóa học có tính thực tiễn cao, được giảng dạy bởi hơn 500 chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề.

hoc-kinh-doanh-o-edumall-la-hieu-qua

Lộ trình khóa học online này chia thành 7 khóa học. Một điểm rất hay ở lộ trình này là theo quy trình từ xây dựng website và tối ưu quảng cáo trên các nền tảng và kéo traffic vào website của bạn. Từ đó bạn sẽ có được nhiều khách hàng trung thành hơn mà không cần bỏ nhiều tiền để tìm kiếm khách hàng mới.

Học phí ưu đãi: 1.200.000VND.

Nếu không có thời gian để theo học các lớp học thực tế mà vẫn muốn nâng cao trình độ kinh doanh online của mình, bạn hãy tìm cho mình những khóa học kinh doanh ngắn hạn

 

Học viện MOA: (02 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận-TP.HCM)

kinh-doanh-khong-kho-kho-do-di-sai-huong

Nội dung chính của khóa học này cung cấp cho bạn 6 nội dung cơ bản

+ Phân tích dự án, sản phẩm của chính bạn

+ Cách bán hàng hiệu quả

+ Viết bài PR sản phẩm

+ Tiếp cận trên 1000 khách hàng

+ Chiếm lĩnh các vị trí trên trang google

+ PR thương hiệu qua việc xây dựng hệ thống Youtube

Thời gian khóa học này khá linh động cho mọi người, gồm 4 ca học từ thứ 2 tới thứ 7, tối đa 5 người/lớp. Bạn có thể lựa chọn hình thức học online hoặc học trực tiếp tại 02 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận-TP.HCM.

Học phí: 8.500.000 VND

Sau khóa học, bạn có thể tự đánh giá được việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp với thị trường, dùng công cụ nào để kinh doanh hiệu quả nhất, giúp bạn có được những kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn linh hoạt theo từng thời điểm.

Khóa học kinh doanh Buzuni

Đây là khóa học dành riêng cho doanh chủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khóa học  ngắn hạn này có hơn 35 giảng viên là những doanh nhân uy tín tại Việt Nam như TS. Lê Đăng Doanh – Thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc, chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group, chuyên gia chiến lược thương hiệu Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Điều hành Richard Moore Associates.

Khóa học gồm 60 chuyên đề về quản trị doanh nghiệp

Bạn có thể học online bất cứ lúc nào, và ở đâu thông qua thỏa thuận trực tiếp với giáo viên. Hoặc học trực tiếp tại

Học phí ưu đãi 3.000.000VND/ Khóa.

Khóa đào tạo doanh nghiệp vừa và nhỏ – seo – sme online trọn đời của Kyna

Khóa học đảm bảo hơn 60+ chuyên đề và bạn có thể học online 24/7. Thời gian học các chuyên đề là 6 ngày

Các học viên tham gia khóa học này sẽ được học các kiến thức qua video bài giảng do các chuyên gia của Buzuni biên soạn. Xem thêm về khóa học tại đây.

Khóa học Quản trị kinh doanh MBA

Khóa học thiết kế thành 2 phần, trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu về quản trị kinh doanh cho cán bộ kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hoạt động trong cơ chế thị trường. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ có được cái nhìn mới về kinh doanh và tự định hướng, xây dựng kế hoạch và hoàn thiện những kỹ năng kinh doanh cho mình.

 

Thời gian đào tạo 2.5 tháng (Một tuần 3 buổi), học từ thứ 2 tới thứ 7 từ 18h – 21h) khai giảng hàng tháng

Địa chỉ đào tạo:

Phòng 301 – Nhà B – Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội)

-Số 4 – Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng

Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Số 33 – Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung – TP.Nha Trang – Khánh Hòa

Học phí: 2.500.000 đ/học viên/khóa

Hơn tất cả, những bài học bạn được tiếp cận thật sự tốt vì nó đã được đúc kết từ những người đi trước. Bạn có thể tham khảo thêm tại: 7 Lời Khuyên Không Thể Bỏ Qua Khi Học Kinh Doanh để kinh doanh ngay – tiền về ví tức thì!

Học kinh doanh ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhưng học kinh doanh online ở đâu không quan trọng bằng việc bạn nhận được gì sau khi học. Vì vậy hãy cân nhắc khi chọn cho mình phương pháp học, địa chỉ học để mục đích cuối cùng là thành công trong kinh doanh. Chúc các bạn có được những khóa học tốt nhất để thành công.

 

Scroll to Top