Khóa học đầu tư chứng khoán

Khóa học đầu tư chứng khoán DỄ HIỂU và nền tảng cho thành công

Khóa học đầu tư chứng khoán nào sẽ giúp bạn dễ hiểu và dễ học về đầu tư chứng khoán? Bạn sẽ tìm thấy một khóa học chứng khoán online tuyệt vời, nổi tiếng và được học nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

1. Mô tả khóa học đầu tư chứng khoán

Kênh đầu tư chứng khoán ở Việt Nam hứa hẹn mang đến cho người chơi những khoản lợi nhuận thật hấp dẫn. Bạn mong muốn đầu tư từ chứng khoán? Nhưng bạn hoàn toàn chưa biết gì về những kiến thức cần có khi đầu tư chứng khoán.

Tham gia khóa học này cùng 2100 học viên, một khóa học bán chạy số 1 trên unica.

Học viên Nguyen Phuc chia sẻ: “ Một chuỗi bài học nhập môn đúng nghĩa: nhẹ nhàng, giản dị, dễ hiểu… và giảng viên cũng dễ thương và gần gũi… đã giúp tôi có cái nhìn nền tảng tốt về chứng khoán”

Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán. Người mới bắt đầu cần hiểu rõ các khái niệm và các ví dụ thực tiễn. Với sự cố gắng, học viên sẽ có thể đạt được mục tiêu tài chính mà họ hằng mong ước.

Thật đáng tiếc khi nhiều người đã không thể nhận được lượng kiến thức cần thiết, bám sát thực tiễn. Chính kiến thức tạo ra sự khác biệt to lớn giữa một nhà đầu tư thành công và kẻ thất bại khi tham gia vào đầu tư chứng khoán.

2. Khóa học này sẽ giúp bạn thành công

Bạn sẽ học được những kiến thức, lời khuyên thiết thực từ một nhà đầu tư có hơn 15 năm trực tiếp tham gia vào thị trường chứng khoán: giảng viên Đặng Trọng Khang. Ông đã bắt đầu với một số vốn rất nhỏ và xây dựng được những danh mục đầu tư có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Thành công không phải là sự may mắn, những kinh nghiệm quý giá mà bạn được học sẽ giúp bạn có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

shark hưng nói về đầu tư chứng khoán
Shark Hưng nói về đầu tư chứng khoán

Khóa học đầu tư chứng khoán online này không mang mục đích bán dịch vụ tư vấn chứng khoán hoặc giúp bạn làm giàu một cách nhanh chóng. Nhiệm vụ quan trọng nhất của khóa học là giúp bạn hấp thu được những kiến thức khôn ngoan từ một nhà đầu tư chứng khoán lão luyện. Từ đó, bạn sẽ biết cách áp dụng những kiến thức đã được học cho bản thân mình và đạt được mục tiêu tài chính.

3. Khóa học đầu tư chứng khoán online sẽ giúp bạn điều gì

 • Bạn sẽ biết được mình kiếm được tiền từ chứng khoán và bao nhiêu.
 • Hiểu rõ về cách mở tài khoản chứng khoán, cách giao dịch, margin, cách loại lệnh, khớp lệnh,…
 • Nắm kỹ các công cụ, biểu đồ, chỉ số nhằm giúp bạn xác định rủi ro, nhận định sự biến động của bất kỳ loại cổ phiếu nào.
 • Theo dõi room và giao dịch của khối ngoại. Một quy luật chứng khoán ở Việt Nam mà những nhà đầu tư cần lưu ý.
 • Các chiến lược để bạn đầu tư ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
 • Đánh giá một cổ phiếu thông qua những thông tin trên thị trường. Cách để bạn sàng lọc những cổ phiếu tiềm năng.
 • Tư duy đúng về đầu tư chứng khoán.
 • Tìm hiểu các giá trị của cổ phiếu như giá trị sổ sách, giá trị thị trường và giá trị thực của một cổ phiếu.
 • Làm thế nào để đặt lệnh LO, ATC, ATO và đặt lệnh vào thời điểm nào?
 • Các tình huống mà nhà đầu tư thường gặp phải khi giao dịch chứng khoán.

Sở hữu trọn đời khóa học với 63 bài giảng video chi tiết. Bạn sẽ được giảm thêm 10% khi thanh toán online. Một khóa học tuyệt vời để bạn bắt đầu kiếm tiền từ thị trường chứng khoán.

Xem giá bán

Khóa học này chỉ mang mục đích giáo dục và chia sẻ kinh nghiệm. Nội dung của khóa học sẽ không bao gồm những khuyến nghị về việc đặt mua bất kỳ cổ phiếu, chứng chỉ quỹ. Chính bạn mới là người thực sự hiểu điều gì phù hợp cho danh mục đầu tư của mình và bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái với sự lựa chọn đó.

4. Khóa học dành cho đối tượng nào

 • Khóa học phù hợp cho những nhà đầu tư mới hoặc những nhà đầu tư mong muốn học chứng khoán online thông qua kiến thức thực tế, quan trọng trong đầu tư chứng khoán. Bởi vì, sau khi học xong khóa học và áp dụng chúng bạn sẽ trở thành một chuyên gia.
 • Những nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm mong muốn cải thiện những kỹ năng của bản thân, tìm hiểu thêm các kiến thức để tự tin hơn khi đầu tư vào cổ phiếu.
 • Khóa học không tập trung vào việc giao dịch lướt sóng trong ngày, không phù hợp với những người mong muốn làm giàu chỉ sau một thời gian ngắn. 

5. Khóa học nên mua chung với khóa học này

Phân tích chứng khoán kỹ thuật là một trường phái mạnh mẽ trong giới chứng khoán. Trường phái này tập trung vào việc phân tích các yếu tố kỹ thuật trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên, có rất nhiều chiến lược phân tích kỹ thuật và đòi hỏi sự chỉ dẫn từ các chuyên gia. Vì vậy, bạn nên chọn thêm một khóa học về phân tích kỹ thuật chứng khoán.

>> Có lẽ bạn muốn xem thêm Đầu tư lướt sóng là gì và BÍ MẬT đầu tư lướt sóng chứng khoán

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khóa học chứng khoán. Hy vọng các bạn sẽ thành công và chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong các nội dung sắp tới. Hãy like và chia sẻ nếu bạn cảm thấy chúng tôi đã mang đến giá trị.

Scroll to Top