v

3 Khóa học kiếm tiền trên Youtube TỐT nhất và cực thú vị

Bạn đang tìm kiếm những khóa học kiếm tiền youtube? Bạn cần những đánh giá chất lượng về ưu điểm cũng như nhược điểm của những khóa học này? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn.

1. Khóa học bí quyết kiếm tiền trên youtube của unica

1.1 Ưu điểm

bi-quyet-kiem-tien-vơi-youtube

Giá khóa học rất rẻ. Chủ yếu tập trung hướng dẫn các kiến thức căn bản để làm video youtube như cách đăng ký, tạo kênh, cài đặt google adsense. Có phần hướng dẫn reup lại các video cũ mà không dính bản quyền. Sơ lược về các chủ đề nóng trên youtube, hướng dẫn tăng lượt xem, tăng lượt sub trên youtube một cách chi tiết.

1.2 Nhược điểm

Youtube hiện đang rất cạnh tranh về để kiếm được nhiều tiền từ youtube chỉ với những kiến thức chia sẻ trong khóa học này là chưa đủ. Với những kiến thức này bạn chỉ đủ gầy dựng một kênh với lượng views cơ bản. Thiếu hẳn các hướng dẫn về kéo traffic, SEO, cũng như các kỹ thuật nâng cao về biên kịch, dựng video.

1.3 Nội dung chính của khóa học 

Phần 1: Tìm hiểu về youtube bao gồm các phần trả lời mà người mới bắt đầu làm youtuber thường hay hỏi như làm youtube được bao nhiêu tiền, reup video có vi phạm bản quyền và có kiếm được tiền hay không?

Phần 2: Các xu hướng phát triển kênh youtube. Ở phần này, bao gồm các hướng dẫn các hướng phát triển nội dung cho kênh. Giảng viên cũng chia sẻ cho bạn một số tools để nghiên cứu nội dung.

Phần 3: Phần này hướng dẫn bạn tạo kênh và đăng ký adsense.

Phần 4: Hướng dẫn quay các loại video, giới thiệu đến bạn đọc một số phần mềm quay video bằng điện thoại.

Phần 5: SEO kênh youtube tập hợp những hướng dẫn để viết mô tả cho video chuẩn SEO có tác dụng tăng traffic cho kênh youtube.

Phần 6: Bao gồm các hướng dẫn tăng lượt sub cho kênh youtube. Cách thủ thuật được chia sẻ bao gồm việc sử dụng mạng xã hội, chạy quảng cáo để tăng sub.

Phần 7: Nghiên cứu các thống kê của youtube

Phần 8: Chia sẻ các bí quyết kiếm tiền của riêng tác giả.

 

Xem chi tiết khóa học

2 Khóa học Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

2.1 Ưu điểm

kiếm tiền trên youtube với phim hoạt hình 2d

Khóa học tập trung vào việc sử dụng phần mềm camtasia studio nhằm xây dựng phim hoạt hình ngắn 2D vui nhộn cho trẻ em. Những hướng dẫn đủ để bạn có thể tự làm được 1 clip hoạt hình ngắn. Có cả phần nâng cao về tạo chuyển động cho nhân vật (animation) khá hay. Ngoài ra, giảng viên còn hướng dẫn cách để bạn viết mô tả cho video chuẩn SEO nhằm gia tăng traffic cho kênh. 

Nội dung khóa học rất phù hợp với các bạn muốn học hỏi thêm các kỹ thuật dựng video. Hướng xây dựng kênh youtube theo dạng phim hoạt hình như vậy sẽ rất phù hợp với những bạn đam mê chút công nghệ nhưng ngoại hình không được ưa nhìn cho lắm.

Bài giảng có phần hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền youtube với mạng yeah1 network. Điều này cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn kiếm tiền hơn với youtube thay vì chỉ chạy adsense.

Ngó thử coi khóa học này nó ra sao? Xem chi tiết khóa học.

2.2 Nhược điểm

Chưa có phần hướng dẫn xây dựng kịch bản viral. Thật ra với thời lượng chương trình học không quá dài, những hướng dẫn như vậy cũng đã tạm đủ về việc dựng video. Tuy nhiên, bạn cần có thêm các kiến thức về xây dựng kịch bản thu hút thì bộ phim mới trở nên thật hấp dẫn và được nhiều người xem. 

Bài giảng chưa có hướng dẫn nhiều về việc kéo traffic cho kênh trong thời gian ban đầu.

2.3 Nội dung chính

Phần 1: Tìm hiểu về chủ đề làm youtube dành cho trẻ em, hướng dẫn cài đặt các phần mềm cần thiết. Trong phần này tác giả hương dẫn khá kỹ về cách lấy nhạc, làm hình ảnh bắt mắt cho video.

Phần 2: Hướng dẫn kỹ thực hành sử dụng phần mềm Camtasia tạo video. 

Phần 3: Hướng dẫn thực hành nâng cao với phần tạo nhân vật chuyển động.

Phần 4: Hướng dẫn tạo và tối ưu kênh youtube. Có thêm hướng dẫn về tránh vi phạm bản quyền

Xem chi tiết khóa học

3. Khóa học youtube marketing

3.1 Ưu điểm

v

Đây là một khóa học thiên về việc sử dụng kênh youtube như một kênh để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ. Khóa học chủ yếu tập trung vào việc ứng dụng video vào kinh doanh, cách xây dựng video phù hợp với tâm lý mua sắm của khách hàng. Có phần hướng dẫn tạo kịch bản, xây dựng nội dung thu hút để bán hàng.

Phần hướng dẫn gia tăng lượt thụ động bằng SEO được hướng dẫn rất chi tiết. Vấn đề bản quyền được khóa học đề xuất những biện pháp rất thực tế nhằm giúp bạn không dính phải những trường hợp bị phạt do bản quyền, cách để kháng cáo bản quyền.

Khóa học bao gồm một phần hướng dẫn khá dài về phân tích hiệu quả của kênh quảng cáo. Đây là một vấn đề rất quan trọng trong làm marketing với youtube.

3.2 Nhược điểm

Khóa học khá toàn diện nhưng mức giá hơi cao so với các khóa học khác. Phần hướng dẫn dựng video chưa được giảng giải nhiều. Có lẽ bạn cần thêm các kiến thức khá để có thể sử dụng thông thạo các phần mềm dựng video mới đủ để làm những video chất lượng hơn. 

3.3 Nội dung chính

Phần 1: Giới thiệu về Youtube và ứng dụng trong kinh doanh

Phần 2: Tập trung vào chủ đề làm kênh youtube cho doanh nghiệp.

Phần 3: Cách xây dựng video chất lượng, cách làm kịch bản cho video. Hướng dẫn tạo video trình chiếu.

Phần 4: Tập trung vào tối ưu kết quả tìm kiếm cho kênh youtube để có lượt view thụ động.

Phần 5: Hướng dẫn quản lý kênh youtube.

Phần 6: Phân tích, tối ưu hiệu quả kênh. Bài thi trắc nghiệm.

4. Một số chú ý quan trọng khi học youtube

Bạn nên xem kỹ lại các video hướng dẫn thật kỹ trong quá trình học. Bạn nên thường xuyên rèn luyện và thực hành thật nhiều để có thể thuần thục các kỹ năng làm youtube. Hãy cố gắng nắm bắt các xu hướng trên mạng xã hội để nắm bắt đúng trends để ứng dụng vào việc làm youtube thật hiệu quả.

Mọi việc khởi đầu luôn bắt đầu với nhiều khó khăn nhưng bạn hãy luôn vững tin và theo đuổi đam mê của của bản thân thì sẽ đến ngày bạn thành công.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các khóa học kiếm tiền trên youtube. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về chất lượng của từng khóa học. Chúc các bạn học tập thật tốt và chắc chắn chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong các bài viết tiếp theo.

>> Bạn có muốn xem qua bài viết Youtube trả tiền bằng cách nào và cách kiểm tra tiền trên Youtube

Scroll to Top