khóa học quản trị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ từ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giúp bạn thu hút nhân viên, cộng sự làm việc đạt hiệu quả cao. Khóa học sẽ chỉ cho bạn cách quản lý nhân sự một cách tốt nhất. Những rắc rối thường gặp trong vấn đề nhân sự của doanh nghiệp cũng được giải đáp.

1. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì

Hiện nay, Việt Nam có khoảng 500.000 doanh nghiệp trong đó phần lớn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp vừa và nhỏ được hiểu là doanh nghiệp có doanh thu năm từ 1 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng. Tuy doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm số lượng lớn trong nền kinh tế, thế nhưng cách quản trị doanh nghiệp còn nhiều thiếu sót và chưa được quan tâm đúng mức.

Quản trị doanh nghiệp được hiểu đơn giản là giao đúng việc cho đúng người vào đúng thời điểm. Người quản trị doanh nghiệp được ví như người thuyền trưởng mà họ có thể truyền động lực cho nhân viên của mình, biết nắm bắt thời cơ kinh doanh, hiểu về tâm lý hành vi của từng con người trong công ty và tâm lý khách hàng, biết nơi nào đang có rủi ro để mà tránh né,…

quản trị doanh nghiệp phan văn trường

Việc quản trị doanh nghiệp tuy định nghĩa khá đơn giản nhưng để học được những kỹ năng quản trị đòi hỏi bạn phải ham học, được chỉ dẫn bởi một người thầy thật bản lĩnh và giàu kinh nghiệm thực chiến ngay tại Việt Nam. Cách đây nhiều năm, cá nhân mình cũng từng đi tham dự rất nhiều khóa học về quản trị. Phần lớn trong số các khóa học quản trị doanh nghiệp đó đều mang đậm tính chất lý thuyết, gom nhặt những kiến thức từ các cuốn sách ở nước ngoài và thiếu đi tính phù hợp với thực tế. Sau này, khi áp dụng vào thực tế bạn sẽ thấy rằng có những triết lý quản trị du nhập từ nước ngoài không thực sự phù hợp với con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam. Bởi vì tâm lý người Việt và tâm lý người nước ngoài có những điểm khác nhau.

Vậy, câu hỏi đặt ra có người thầy nào đã từng kinh doanh nhiều năm, am hiểu con người Việt Nam đứng ra giảng dạy không? Có dạy các kỹ năng của nhà quản tri một cách chuyên nghiệp không?

2. Giới thiệu

2.1 Nghệ thuật quản trị

Quản trị vốn là một nghệ thuật. Quản trị doanh nghiệp không thể chỉ thông qua các con số, doanh thu. Hãy suy nghĩ về việc tại sao nhân viên phải hết lòng làm việc cho doanh nghiệp? 

Khóa học nghệ thuật quản trị đi sâu vào yếu tố con người trong việc quản trị và giải quyết được câu hỏi trên. Bạn sẽ học được cách lấy thước đo để quản lý và lấy lương tri để quản trị. Một cách quản trị doanh nghiệp vô cùng phù hợp với con người Việt Nam.

hình ảnh nhận xét học viên
Những đánh giá của học viên

>> Nhập mã giảm giá forevercoupon để được giảm ngay 40% giá trị khóa học, giảm thêm 10% khi thanh toán online. Học thử khóa học. 40 năm kinh nghiệm của một bậc thầy về quản trị, bạn chỉ mất đúng 4 tiếng để sở hữu những kiến thức quí giá này. Học ngay để nhân viên làm việc hạnh phúc hơn.

Chừng nào bạn hiểu sâu về tâm lý của nhân viên như cách bạn tìm hiểu về khách hàng, khi đó bạn sẽ trở thành nhà quản trị tài ba. Nghề quản trị sẽ được giáo sư Phan Văn Trường nâng tầm thành một bộ môn nghệ thuật đầy mê hoặc trong khóa học nghệ thuật quản trị.

2.2 Mục tiêu khóa học

Trong khóa học này, bạn sẽ học được những kiến thức đầy tính thực tế sau đây

Hiểu rõ được cách để tuyển dụng và giữ chân nhân viên

  • Xây dựng đội nhóm làm việc năng suất cao
  • Khai phá sự sáng tạo cho nhân viên.
  • Tư duy về sự khác nhau giữa nhà quản lý và nhà quản trị.
  • Cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp với văn hóa Việt Nam.
  • Học tập từ những kinh nghiệm quản trị thực chiến từ một trong những cựu phó tổng giám đốc của doanh nghiệp 25000 nhân viên. 
  • Giải quyết các vấn đề thường gặp trong doanh nghiệp vừa và nhỏ như nhân viên thiếu động lực làm việc, chia phe phái trong công ty, tình trạng nhận hối lộ, thiếu chiến lược truyền thông nội bộ.
  • Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Bạn có thể bổ sung loại giấy tờ này vào hồ sơ xin việc của mình.

2.3 Gs Phan Văn Trường là ai

Giáo sư Phan Văn Trường là công dân Pháp gốc Việt. Ông từng giữ chức vụ giám đốc đối ngoại của cty SGTE thuộc Pháp, phó tổng giám đốc công ty Alsthom điện lực với 25000 nhân viên. Ông được chính phủ phong tặng tước hiệp sĩ, huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh cho những đóng góp vì sự phát triển của ngành điện lực nước Pháp.

Sau khi về hưu, giáo sư Phan Văn Trường trở về nước và giảng dạy tại trường đại học kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2010, ông được chủ tịch nước trao tặng huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”. 

Các cuốn sách gây quỹ từ thiện của giáo sư bao gồm sách Một Đời Thương Thuyết, Một Đời Quản Trị, Một Đời Tìm Đường đều gây dựng được tiếng vang lớn trong cộng đồng kinh doanh.

>> Có lẽ bạn muốn biết thêm Giáo sư Phan Văn Trường người VUN TRỒNG doanh nhân trẻ

3. Các vấn đề trong doanh nghiệp vừa và nhỏ

3.1 Nhân viên làm việc hiệu suất thấp

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều gặp phải vấn nạn nhân viên làm việc hiệu suất thấp. Có nhiều nguyên dân dẫn đến điều này như không vạch ra mục tiêu rõ ràng cho nhân viên, hạn chế từ kỹ năng của nhân viên, thiếu động lực khi làm việc,… Tất cả biểu hiện và cách giải quyết sẽ được giáo sư giải đáp và hướng dẫn cặn kẽ.

3.2 Marketing nội bộ trong công ty

Doanh nghiệp thiếu marketing nội bộ rất khó giữ chân được người tài, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Sử dụng marketing nội bộ có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đầy đủ và chính xác hơn đến nhân viên.

3.3 Chiến lược thu hút nhân tài

Khả năng thu hút, giữ chân nhân sự đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ yếu kém sẽ khiến doanh nghiệp mất đi nguồn lực để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ chỉ rõ cho bạn điểm cốt yếu để doanh nghiệp có thể giữ chân nhân sự với mức chi phí hợp lý nhất.

3.4 Kỹ năng xây dựng đội nhóm

Phần lớn nhân sự Việt Nam đều yếu về khả năng làm việc nhóm so với các doanh nghiệp nước ngoài. Điểm yếu này dẫn đến hiệu quả làm việc nhóm suy giảm, tình trạng tranh chấp trong quá trình làm việc.

3.5 Nhân viên tham nhũng trong doanh nghiệp

Đây là vấn nạn vẫn tồn tại âm ỉ trong các doanh nghiệp Việt Nam. Đôi khi lợi ích của công ty không được đặt lên cao nhất mà lại là lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân. Việc này lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tài chính của doanh nghiệp.

4. Những điểm nổi bật của khóa học

4.1 Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Trong khóa học, giáo sư sẽ giảng rõ cho bạn về văn hóa doanh nghiệp là gì, các cách để xây dựng văn hóa doanh nghiệp bình đẳng, văn hóa doanh nghiệp toa tàu, văn hóa Nice & Professional, văn hóa doanh nghiệp kiểu chiến sĩ và tu sĩ

4.2 Quản trị doanh nghiệp phù hợp với con người Việt Nam

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ được dạy trong khóa học phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam. Xuyên suốt trong khóa học, giáo sư đều lấy dẫn chứng từ các tình huống mà bản thân ông từng trải qua trong thực tế.

Khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tổng hợp rất nhiều kiến thức quản trị từ thực tế cho doanh nghiệp. Xin mượn lời của giáo sư Phan Văn Trường chúc cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển nhanh chóng, mong cho các nhân sự trong doanh nghiệp tìm được hạnh phúc trong công việc, óc sáng tạo của con người Việt Nam có thể tạo nên những điều ấn tượng cho thế giới.

>> Bạn có muốn xem thêm 7 Kỹ năng quản lý mà LEADER cần có để chinh phục đỉnh cao

Scroll to Top