Connect with us

Ý tưởng kinh doanh

Những mẫu mái che quán cafe thịnh hành nhất hiện nay

Phạm Thanh Hải

Published

on

Những mẫu mái che quán cafe thịnh hành nhất hiện nay

Bạn đang có ý định mở quán cafe và chưa biết phải xử lý ra sao với phần không gian ngoài trời vì chưa biết loại mái nào phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu mái che quán cafe Hot nhất hiện nay giúp tạo ấn tượng tới cho những thực khách, cùng tham khảo các ý tưởng hay dưới đây để thiết kế không gian cho quán cafe nhé.

Mái xếp màu cam cho quán cafe

Mái xếp màu cam cho quán rực rỡ

Tùy thuộc vào phong cách của quán mà bạn có thể chọn màu cho mái phù hợp. Sở hữu mẫu mái che này bạn sẽ cảm thấy không gian thoáng đãng hơn rất nhiều. Và thậm chí màu nền của bạt còn hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên xung quanh.

Mái che hình cánh buồm

Mẫu mái che hình cánh buồm

Để tạo ra một phong cách đặc biệt cho quán cafe của mình và gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ lần đầu tiên bước chân vào quán. Đó chính là những mẫu mái che quán cafe hình cánh buồm.

Phong cách này rất phù hợp với những quán gần khu resort ngoài bãi biển. Kiểu mái che này có hai đầu cong lên và chiều dài thoải ra. Cùng với nền vải màu xanh nhạt nước biển. Đây là một sự kết hợp rất hài hòa và ăn ý của quán với không gian xung quanh. Bạn vừa có thể uống cafe vừa có thể ngắm biển đẹp.

Tham khảo thêm chia sẻ: 10 kinh nghiệm mở quán cafe và giúp kinh doanh cafe đắt khách

Mái che di động hình cái dù

Mái che quán cafe hình cái dù

Việc bạn đặt những chiếc bàn nằm rải rác không tập trung trong một không gian. Nên sử dụng những mái che di động với kích cỡ vừa phải như một chiếc ô chính là một gợi ý tốt. Từ đó có thể bảo quản bàn ghế và tạo không gian riêng tư cho khách hàng nói chuyện. Bạn có thể di chuyển chúng từ vị trí này sang vị trí khác rất dễ dàng và thuận tiện.

Mái cho quán cafe hình vòm

Mái vòm cho quán cafe

Loại mái này nhìn rất độc đáo phù hợp với những quán cafe có diện tích nhỏ. Đặc biệt là những quán nằm ở trung tâm thành phố. Mẫu mái này tạo một không gian quán khá sang chảnh và đặc biệt.

Mái chữ A cho quán cafe

Mái che chữ A cho quán cafe

Đây cũng là một dạng mái được áp dụng cho quán cafe ngoài trời. Bởi sự tiện dụng và di chuyển dễ dàng. Dạng mái hiên này thường có rất nhiều màu sắc ở bạt để bạn lựa chọn. Làm sao để màu bạt phù hợp với không gian của quán.

Mẫu mái che quán cafe vỉa hè

Mẫu mái che quán cafe vỉa hè

Mẫu mái che quán cafe vỉa hè

Mái che quán cafe vỉa hè mang lại rất nhiều công dụng. Bạn chỉ cần sử dụng loại mái quay tay sau đó chọn màu bạt phù hợp với không gian, in thương hiệu của mình và số điện thoại nên riềm của bạt. Đảm bảo đây là một cách pr quán rất hiệu quả.

Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che:

Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che Xem thêm các ý tưởng thiết kế không gian quán cafe kết hợp với mái che

Trên đây là những mẫu mái che quán cafe đẹp và ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website: https://maixepanphat.vn hoặc liên hệ qua hotline: 09467 700 700 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay.

Bình Luận

Chuyên chia sẻ những tin tức và cách làm giàu hay trong cuộc sống hiện nay. Và những bài học trong cuộc sống hay để làm sao giàu tiền bạc, giàu tình cảm, giàu hạnh phúc...

Continue Reading

© 2019 hoclamgiau.vn | phiên bản thử nghiệm