review phương pháp học tập siêu tốc

Review sách Phương pháp học tập siêu tốc 

Quyển sách phương pháp học tập siêu tốc không thể bỏ qua trong cuộc đời của bạn. Bất cứ bạn là ai thì việc học hỏi cái mới luôn luôn phải được diễn ra thường xuyên. Xã hội sẽ đào thải những ai không đủ năng lực trên con đường sự nghiệp. Làm gì cũng cần phải có phương pháp thì mới nhanh chóng được, hãy đọc quyển sách này và rút ra cho mình bài học xương máu mà bạn bỏ qua bao lâu nay.

Những vấn đề gặp phải khi học tập

Không chỉ riêng bạn mà bất kỳ ai cũng vậy, họ cũng sẽ gặp những khó khăn nào đó trong học tập. Đa số là vậy, thiên tài trên đời này rất ít. Có nhiều người học hoài mà lại không thể thuộc bài hay khó mà giải quyết một bài toán hình, toán số khó khăn. Những công thức vật lý dài và khó nhớ, chứng minh các hình không gian,… hay thậm chí là phân tích một bài văn. Có thể do bạn hay phương pháp giảng dạy của thầy cô giáo chưa được tốt,… nhiều thứ có thể thay đổi, cũng như không thể thay đổi một sớm một chiều.

“Chương trình giảng dạy ở SuperCamp là sự kết hợp giữa các thành phần được phát triển từ một triết lý là việc học có thể vui vẻ và phải vui vẻ.” Tác giả đề cập đến chương trình dạy học này như một biện pháp cái cách mới. Các nguyên tắc đời thường cũng được áp dụng như 80/20, thuyết não trái, não phải, thuyết bộ não tam vị thất thế,… Bạn cần phải hiểu được con người mình thì mới có thể biết mình yêu thích và phù hợp với điều gì. 

Giới thiệu cuốn sách phương pháp học tập siêu tốc

Quyển sách này được Bobbi Deporter & Mike Hernaki viết với mục đích mang đến phương pháp giáo dục mới cho mọi người. Sách phương pháp học tập siêu tốc bao gồm các nội dung đặc sắc, đúc kết cho người đọc một cái nhìn mới hơn. Nội dung bao gồm 12 chương:

review phương pháp học tập siêu tốc

 1. Nghiên cứu lại phương pháp học tập
 1. Khả năng vô hạn của trí tuệ
 1. Sức mạnh của Wifim – “Điều này có ý nghĩa gì đối với mình”
 1. Tạo khung cảnh học tập: Môi trường học tập đúng đắn
 1. Giữ thái độ đúng đắn: Bạn sẽ làm gì nếu biết mình không thể thất bại?
 1. Khám phá phương pháp học của bạn
 1. Kỹ thuật ghi chép công nghệ cao
 1. Viết với lòng tự tin
 1. Hãy làm việc với trí nhớ kỳ diệu của bạn
 1. Nghiên cứu khả năng đọc hiểu
 1. Tư duy logic và sáng tạo
 1. Tạo bước tiến bộ vượt bậc trong học tập

Tất cả 12 chương đều đề cập đến cả thái độ cũng như phương pháp học tập sao cho đúng nhất. Một trong những cách để cải thiện học tập cũng là cách suy nghĩ của bạn về nó. Bạn tôn trọng giá trị của mình bao nhiêu? Bạn hiểu được nó đem lại cho bạn những gì? Một suy nghĩ tích cực và kết hợp được thói quen, phương pháp mới này vào cuộc sống của bạn, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi rõ rệt. Làm việc gì cũng vậy, kết quả cuối cùng sẽ quyết định sự thành bại của bạn. Chúng ta có thể thất bại, nhưng sau đó thì ai đứng lên làm lại mới là một người có dũng khí. 

Review cuốn sách những phương pháp học tập siêu tốc

Có thể nói đây là phương pháp học tập siêu tốc thế kỷ 21 tốt nhất cho đến thời điểm này. Đa số tất cả các chương trình nghiên cứu về phương pháp giáo dục, học tập cũng quay đi quay lại dựa vào những phương pháp này. Mọi thứ trên cuộc đời cần phải trải qua, kế thừa và sàng lọc, phát huy thì mới tồn tại được. 

Bạn sẽ biết suy nghĩ logic hơn, đưa ra các biện pháp giải quyết vấn đề sáng suốt hơn. Thay vì những phương pháp cũ sẽ làm bạn mệt mỏi và đòi hỏi một tinh thần cao thì thời nay lựa chọn sự thoải mái. Khi bạn trong tư tưởng nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu thì mới dễ hấp thụ những kiến thức. Sau những giây phút căng thẳng, bạn có thể tận hưởng âm nhạc như của Handel, Pechelbel và Vivaldi. Tác giả đã chọn cho bạn 3 dòng nhạc đó giúp kích thích trí tuệ hơn. 

Môi trường làm việc, tự khuyến khích bản thân cũng như xem thất bại là điều bình thường, đứng dậy và học từ nó, bạn sẽ thành công hơn. Dù bạn là ai thì cũng nên nhớ rằng, chẳng có ai thành công mà không thất bại, từ những điều rất lớn đến những điều đơn giản, bài học từ chính sự thất bại của bạn. Tâm sinh lý cũng ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn, hãy giữ cho mình một tâm hồn vui vẻ và hạnh phúc.

>> Xem thêm bài viết  Cách học bài nhanh thuộc chỉ với 7 bước đơn giản

Nên mua sách online hay đọc lậu

Dù gì đi nữa thì việc mua sách hay đọc lậu cũng được cân nhắc rất nhiều nơi. Có các ý kiến trái chiều, cũng có những người cảm thấy bình thường. Dù sao trước đây cũng chỉ là sách giấy nên điều đó còn có thể so sánh chất lượng sách. Một quyển sách có giá trị vô giá, không phải nằm trên giá bìa của nó. Tuy nhiên, để đọc sách tiết kiệm chi phí và tôn trọng tác giả, người biên soạn thì việc đọc sách online sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Chi phí cực kỳ rẻ mà còn tiện lợi, bạn có thể đọc mọi lúc mọi nơi. Cuốn sách phương pháp học tập siêu tốc thế kỷ 21 sẽ là một nền tảng gối đầu giường dành cho tất cả mọi người muốn trở nên vĩ đại hơn với chính mình ngày hôm qua.

hoclamgiau vừa giới thiệu đến bạn cuốn sách phương pháp học tập siêu tốc. Chúc các bạn có được những kiến thức bổ ích từ những trang sách.

Kết quả kinh doanh LTG

sddđ

Scroll to Top