Doctor Đồng nói về cách vay tiền ngân hàng Vietcombank nhanh

Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank nhanh

Với chương trình vay vốn của ngân hàng Vietcombank được rất nhiều các cá nhân và tổ chức lựa chọn để giải quyết nhu cầu về tài chính của mình. Tùy vào từng loại mục đích vay và điều kiện vay mà ngân hàng sẽ đưa ra những chính sách riêng.

– Vay kinh doanh Vietcombank

Rất nhiều người lựa chọn hình thức vay kinh doanh Vietcombank
Rất nhiều người lựa chọn hình thức vay kinh doanh Vietcombank

Hình thức vay kinh doanh và hình thức vay để nhằm hỗ trợ nhu cầu vay vốn trong khoảng thời gian dài của các doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân. Khách hàng thực hiện việc vay kinh doanh có thể vay trong thời hạn 1 năm hoặc nhiều năm đều được.

Hiện nay các khách hàng đang có nhu cầu thực hiện vay tiền tại ngân hàng Vietcombank có thể tham khảo chi tiết 3 gói sản phẩm:

Gói vay vốn kinh doanh < 12 tháng: Với gói vay này, ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất cố định 7,3%/ năm cho 6 tháng đầu tiên vay. Sau khoảng thời gian này sẽ bắt đầu tính theo lãi suất nổi sẽ có biên độ giao động từ 3% – 4% một năm.

Gói vay vốn kinh doanh 12 tháng đến 24 tháng: Với gói vay này mức lãi suất cố định sẽ thay đổi 7,5%/ năm cho 6 tháng đầu tiên. Sau đó sẽ vẫn tính theo lãi suất nổi có biên độ giao động từ 3% – 4% một năm.

Gói vay vốn kinh doanh > 24 tháng:  Vietcombank đang áp dụng mức lãi suất cố định 7,5%/ năm trong 12 tháng đầu tiên vay. Mức lãi suất nổi sau tháng thứ 12 sẽ có biên độ giao động từ 3% – 4% năm.

– Vay mua nhà

Vay mua nhà là hình thức vay đang rất phổ biến hiện nay. Với gói vay này khách hàng có thể lựa chọn vay lên tới 70% tổng giá trị tài sản đảm bảo.

Đặc biệt ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín nên quy trình làm việc cũng như là thời gian giải ngân nhanh chóng. đảm bảo không làm chậm trễ thời gian của bạn.

– Vay tín chấp

Một trong những ưu điểm vượt trội mà hình thức vay tín chấp được nhiều người lựa chọn đó là nó không cần phải thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần chứng minh về thu nhập của mình là đã có thể để thực hiện vay tín chấp.

Đồng thời với chương trình vay tín chấp này thì khách hàng hoàn toàn có thể vay với số tiền lên đến 500.000.000 đ, thời gian trả trong vòng 15 năm.

– Vay thế chấp sổ đỏ 

Vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank với mức lãi suất thấp
Vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank với mức lãi suất thấp

Thông thường hình thức vay thế chấp sổ đỏ bao giờ cũng sẽ có mức lãi suất thấp hơn điều này là bởi vì ngân hàng không phải chịu u sự rủi ro cao. Tùy theo từng mục đích sử dụng để mua nhà, mua xe, vay kinh doanh mà mức lãi suất sẽ được tính riêng biệt.

Bạn cần phải chứng minh mình là người có quyền sở hữu đối với tài sản được thế chấp. Đồng thời không có lịch sử nợ xấu.

Điều kiện vay vốn ngân hàng Vietcombank

Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn ngân hàng sẽ có những điều kiện riêng. Tuy nhiên vẫn cần phải có một số điều kiện chung cụ thể sau đây.

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại địa chỉ mà bạn thực hiện vay vốn.
 • Thu nhập hàng tháng của khách hàng phải trên 5.000.000₫.
 • Tùy thuộc vào loại hình vay mà yêu cầu khách hàng phải là người đã có thâm niên công tác tại đơn vị hiện tại là 12 tháng trở lên. Nếu như khách hàng làm việc cho Vietcombank thì thời gian công tác yêu cầu sẽ rút ngắn còn khoảng 6 tháng.
 • Khách hàng không đang trong tình trạng gặp phải nợ xấu
 • Một số loại giấy tờ chứng minh khác theo như yêu cầu của ngân hàng.

Thủ tục và hồ sơ vay tiền ngân hàng Vietcombank

Thông thường khi đến ngân hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về các thủ tục và các hồ sơ để thực hiện vay tiền ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên nếu như bạn đang gấp rút thời gian hoặc muốn giải ngân nhanh chóng thì bạn nên nắm rõ được các quy định sau đây.

– Hồ sơ vay ngân hàng Vietcombank

 • Chuẩn bị giấy đề nghị vay vốn theo đúng như yêu cầu của ngân hàng Vietcombank.
 • Chuẩn bị chứng minh thư, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước có photo công chứng.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú tạm vắng.
 • Giấy xác định nhân thân
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vốn vay của ngân hàng Vietcombank
 • Các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập của bản thân
 • Nếu là mục đích vay thế chấp thì cần phải có các giấy tờ để chứng minh quyền sở hữu tài sản sử dụng để vay thế chấp.

– Thủ tục vay ngân hàng Vietcombank

Thủ tục vay tiền ngân hàng Vietcombank
Thủ tục vay tiền ngân hàng Vietcombank

Tùy vào từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như là từng các loại hình vay khác nhau mà thủ tục vay ngân hàng Vietcombank sẽ khác nhau.

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là tìm đến một địa chỉ ngân hàng Vietcombank gần nhất nơi mình sinh sống. Nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn về thủ tục hồ sơ một cách cụ thể và rõ ràng nhất cũng như là giải đáp những băn khoăn thắc mắc của bạn về việc vay vốn ngân hàng Vietcombank.

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo như yêu cầu của ngân hàng Vietcombank. Sau khi đã nộp đầy đủ bộ hồ sơ Ngân hàng sẽ thực hiện việc kiểm tra, kiểm định tài sản thế chấp của bạn cũng như là xác minh những thông tin mà bạn ghi trong bộ hồ sơ.

Trong trường hợp mọi thông tin đã chính xác ngân hàng sẽ sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng với bạn về mọi điều khoản. Lúc này ngân hàng sẽ thực hiện việc giải ngân nhanh chóng cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Cách tính lãi suất của ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng khá uy tín. Vì vậy mức lãi suất cũng nằm ở mức ổn định, tương đối có lợi cho khách hàng.

– Với trường hợp vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank
Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Lãi tiền vay = (Số tiền vay ban đầu x Lãi suất vay (%)) : 365 ngày x Số ngày vay thực tế trong kỳ trả nợ.

– Với trường hợp vay thế chấp theo thời gian ngắn hạn. 

Lãi tiền vay = (Số tiền vay x Lãi suất vay (%)) : 365 ngày x Số ngày vay thực tế trong kỳ trả nợ.

– Với trường hợp vay thế chấp theo thời gian dài hạn. 

Lãi tiền vay = (Dư nợ thực tế x Lãi suất vay (%)) : 365 ngày x Số ngày vay thực tế trong kỳ trả nợ.

Trên đây là những chia sẻ của Doctor Đồng về việc vay tiền ngân hàng Vietcombank. Để biết rõ thêm các thông tin cụ thể thì tốt nhất bạn nên đến cơ sở Vietcombank gần nhất để được nhân viên tư vấn chính xác hơn.

Scroll to Top