dan-ong-dep-trai-cung-co-giau-hoac-ngheo-tuy-so-troi

Xem tướng đàn ông giàu sang

Phụ nữ thường hay quan tâm vẻ bề ngoài và tất nhiên họ có xu hướng lựa chọn những người đàn ông có khuôn mặt ưa nhìn, đầy đặn. Nhưng rất ít người tìm hiểu xem người đàn ông có khuôn mặt như thế nào được gọi là giàu sang, phú quý. Chính vì vậy bài viết này mình muốn chia sẻ tới các bạn cách xem tướng đàn ông giàu sang hay nhất. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu bí mật này nhé!

Nếu lấy được người đàn ông có những tướng nét dưới đây, thì chắc hẳn sẽ có cuộc sống sống vợ chồng đầm ấm, hạnh phúc.

1. Tướng mũi đàn ông giàu sang

-Người ta thường nói tướng mũi to, sống mũi thẳng, đầy đặn là tướng mũi đẹp, tướng mũi đàn ông giàu sang. Trong nhân tướng học, người đàn ông có sống mũi cao, thẳng là tướng của người có trí tuệ, thông minh, nhanh nhẹn, tài ba xuất chúng. Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách để đạt được thành công trong công việc.

xem-canh-mui-nguoi-dan-ong

Điểm đặc biệt ở người đàn ông có tướng mũi này là họ rất độc lập, không muốn phụ thuộc vào người khác, luôn cố gắng vươn lên và phấn đấu đạt được mục tiêu bằng năng lực của mình.

-Tướng mũi tròn, đầu mũi lớn: Tướng mũi tròn thẳng thì dễ hành sự bên ngoài, thích giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ 

Nhiều người quan niệm rằng người đàn ông sở hữu tướng mũi này rất biết quan tâm đến mọi người xung quanh, thấu cảm và biết chia sẻ với người khác. Vì vậy lấy được người đàn ông có nét tướng đó người phụ nữ sẽ được yêu thương, quan tâm chu đáo.

-Tướng mũi dày: Sống mũi và cánh mũi to, dày. Tướng mũi dày đúng cách không lộ khổng, nếu phối hợp với thân hình đẫy đà, ngũ quan hoàn hảo thì là người phú quý, phát lộc ở trung niên, chăm chỉ tích cực sẽ có được cuộc sống như ý.

– Nếu người đàn ông còn có nốt ruồi trên chóp mũi là một điều may mắn, họ sở hữu rất nhiều tiền trong khoảng ngoài 35 tuổi, công việc, cuộc sống sẽ có những chuyển biến tích cực, thuận lợi, vận hành tiền bạc hanh thông, phát triển.

Có một điểm khiến phụ nữ không thích về người đàn ông sở hữu tướng mặt này cũng bởi họ có vận đào hoa đeo bám, nhưng các quý cô hãy yên tâm vì họ rất bản lĩnh, một lòng chung thủy với bạn đời. Nếu lấy được người chồng có đặc điểm này thì hãy yên tâm bạn nhé

Họ là người hết lòng vì công việc nên cuộc sống hậu vận giàu sang, vợ con được trông nhờ.

2. Lông mày rậm đều

long-may-cua-nguoi-dan-ong-phu-quy

Để xem tướng đàn giàu sang bạn cũng cần để ý về nét lông mày nhé!. Người đàn ông có phần xương lông mày hơi nhô cao, nhiều thịt và lông mày rậm đều là tướng đại phú, đại quý, có tinh thần lạc quan, tích cực, quan điểm rõ ràng. Rất dễ dàng trở nên giàu có.

Trong trường hợp lông mày có chứ nốt ruồi thì đó là dấu hiệu cho thấy người đàn ông thông minh, hiền hậu, giàu sang hơn người. Còn nếu góc mày chạm vào tóc mai thì là người khôi ngô, nho nhã; trong tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người trọng vọng.

Nó cũng thể hiện đó là người đàn ông có tương lai vững chắc, lúc nào cũng là trụ cột che chở cho gia đình. Quý ông này luôn có sự đồng cảm với người khác, họ thấu hiểu và thông cảm với những vất vả, hy sinh mà người phụ nữ dành cho họ. Chính vì vậy phụ nữ luôn cảm thấy hài lòng, bình yên khi ở bên họ.

>> Xem thêm bài viết Tướng mặt phụ nữ giàu sang

3. Gò má đầy đặn

Người đàn ông có gò má đầy đặn là người điềm đạm, tính khí ổn định và là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

Họ có quý nhân phù trợ. Người này luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, chăm lo tốt cho cuộc sống của vợ con.

Bản mệnh biết cách kiếm tiền, có nghĩa khí, làm giàu cho bản thân và gia đình. Khi đạt được thành công, họ cũng không quên đi những người đã luôn đồng hành cùng mình trong những ngày đầu lập nghiệp. Tương lai họ chắc chắn giữ vị trí quan trọng nên việc giàu có chỉ là chuyện sớm muộn.

4. Vầng trán cao, rộng

Quý ông sở hữu vầng trán cao, rộng thể hiện sự tài giỏi, thông minh, là người có chí tiến thủ. Đây là mẫu người luôn hết mình vì công việc, không lo ngại, khuất phục trước những chông gai, thử thách của cuộc sống. Dù có vất vả, gian nan thế nào họ cũng nỗ lực hết mình để vượt qua.

xem-tuong-dan-ong-giau-sang-chinh-xac-nhat

Trán càng rộng, càng cao chứng tỏ họ càng sở hữu trí tuệ cao, tư duy sáng tạo,  có khả năng quan sát tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn. Ban đầu sự nghiệp của họ có thể chưa thực sự suôn sẻ nhưng từ năm 30 tuổi trở đi, đặc biệt sau khi đã kết hôn, sự nghiệp của quý ông này sẽ thăng tiến nhanh chóng.

Tầm nhìn xa trông rộng giúp họ dự đoán trước rủi ro trước khi xảy ra và đưa ra được phương hướng phát triển của sự vật sự việc trong tương lai. 

Họ cũng là người có khiếu ăn nói nên trong giao tiếp xã hội họ nhận được sự yêu quý, tôn trọng từ mọi người, có nhiều mối quan hệ và đối tác giúp đỡ nên công danh phất lên như diều gặp gió.

5. Tai dày, dái tai đầy đặn

Bạn đã biết cách xem tướng đàn ông giàu sang qua tai chưa?

Trong nhân tướng học, việc xem tai cũng có thể hiện biết tướng đàn ông giàu sang. Tai dày thể hiện đây là người có tài ngoại giao, có sức cuốn hút riêng, nhân duyên rất tốt. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, họ cũng có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn

Người đàn ông có đôi tai dày, cứng và hơi vểnh ra ngoài thì phát về đường quan lộc, công danh sự nghiệp thênh thang rộng mở. Họ là người có tố chất lãnh đạo, nắm quyền chức. Nếu kết hôn với người như vậy thì cả đời bạn không cần phải lo phiền mà chỉ cần hưởng phúc.

6. Đôi mắt có thần, ánh nhìn mạnh mẽ

Xem tướng đàn ông giàu sang qua mắt cũng rất chuẩn xác nhé các bạn. Thông qua đôi mắt có thể nhận biết được họ có phải là người thành công trong cuộc sống hay không. Thông thường, người đàn ông có đôi mắt mang thần thái mạnh mẽ, ngay thẳng thể hiện chí hướng cao xa, quan sát tốt, chịu khó học tập, rèn luyện, trí tuệ mẫn tiệp của người ấy.

Họ là người có ý chí, dũng khí, dám làm lớn, họ chẳng những gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng mà tài vận còn rất hanh thông, cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc, tiền bạc chi tiêu thoải mái.

Trên đây là những chia sẻ giúp các bạn Xem tướng đàn ông giàu sang, bài biết chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn hãy chia sẻ cùng mình những cách xem tướng khác nữa nhé!.

>> Giàu sang do số, phú quí do trời liệu có đúng không? Tham khảo bài viết Làm giàu theo lời phật dạy thuận theo LUẬT NHÂN QUẢ

Scroll to Top