review dạy con làm giàu

Review sách dạy con làm giàu

Bộ sách dạy con làm giàu bao gồm 13 tập đang là một trong những quyển sách bán chạy nhất thế giới về lĩnh vực kinh doanh. Những quyển sách quý giá này được Robert Kiyosaki viết vào đầu thế kỷ 21 và dần trở thành một tài nguyên vô giá cho những người ôm ấp hoài bão lớn. Người giàu thì họ càng trở nên giàu có, còn người nghèo cũng có một số vượt lên, thậm chí còn hơn cả những người giàu. Vậy bí quyết nào để họ trở thành triệu phú, tỷ phú?

Mặc dù có rất nhiều quyển sách dạy làm giàu được viết ra và rất nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng họ vẫn muốn sở hữu thêm rất nhiều kiến thức. Vì thế, sách dạy làm giàu không bao giờ là đủ cho chúng ta. Dạy con làm giàu trọn bộ 13 quyển sẽ là một trong những nguồn năng lượng mạnh mẽ để thúc đẩy sự giàu có trong bạn. 

Tổng quan về bộ sách dạy con làm giàu

Bộ sách này có tổng cộng 13 cuốn sách, mỗi cuốn có những chủ đề khác nhau và kiến thức chuyên sâu khác nhau. Đây là những câu chuyện mang giá trị nhân sinh quan sâu sắc về cuộc sống, tiền bạc và sức mạnh phi thường từ con người. Bạn sẽ được trải đời qua 13 quyển sách theo góc nhìn mới mẻ hơn, ngẫm nghĩ sâu sắc hơn về cuộc sống. 

Các chủ đề xoay quanh sự quản lý tiền bạc cũng như dòng tiền đầu tư sao cho chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được cách đầu tư hợp lý, dùng tiền đẻ ra tiền. Tác giả cũng dùng nguyên lý 80/20 quen thuộc để dẫn dắt sâu xa hơn. Rồi bạn sẽ có những đứa con, bạn sẽ lại đau đầu về cách dạy dỗ chúng. Bạn sẽ cho nó biết cách sử dụng tiền bạc như thế nào? Tập 4 có chủ đề con giàu thông minh sẽ đưa ra những câu hỏi mà bất kỳ người làm cha mẹ nào cũng cần phải biết. Bạn sẽ học luôn về việc nghỉ hưu, từ tuổi trẻ của bạn cho đến lúc bạn đầu, bất cứ một độ tuổi nào cũng mang đến sự trưởng thành dành cho bạn.

Những thành tích nổi bật của bộ sách

Quyển sách này không chỉ dạy về cách đầu tư mà còn cho ta thấy được quan niệm của đồng tiền, bản chất của đầu tư và bí quyết làm giàu khác biệt. Dù bạn đang là một sinh viên, nhà tài chính hay một giám đốc, CEO của một công ty nào đó thì quyển sách này luôn có ích cho bạn. Thậm chí bạn là một người không có địa vị, tay trắng nhưng ôm chí lớn, thì quyển sách này cũng dành cho bạn. Sự đặc biệt của nó không chỉ dừng lại ở doanh số bán bao nhiêu quyển mà nó chính là một bước nhảy cho sự thay đổi tư duy lớn. 

Khi mua trọn bộ sách làm giàu 13 quyển này rồi, bạn phải tranh thủ đọc nhanh, thời gian của mỗi người đều như nhau, ai làm trước và trưởng thành sớm, họ sẽ chiến thắng. Trong cuộc đua dài hạn của cuộc đời này, không ai chờ bạn trưởng thành, không ai chờ bạn học cách chiến thắng. Vì vậy, bạn cần phải tự mình vượt qua những thử thách. Cũng như giá trị của quyển sách không chỉ nằm ở doanh số bán ra mà nó giúp người đọc thay đổi tư duy. 

Cha giàu cha nghèo

Trong 13 quyển sách thì cha giàu cha nghèo là một trong những chủ đề nổi bật nhất của sách. Bạn sẽ học được cách làm sao để thoát đi được kiếp làm công và trở thành một ông chủ thành đạt. Dù bạn đang ở hoàn cảnh nào, bạn đang làm công nhân hay một kỹ sư, cử nhân ngồi trong văn phòng thì tư duy mới làm bạn khác biệt. 

review dạy con làm giàu

Chỉ có tư duy và suy nghĩ mới dẫn dắt bạn đến hành động đúng nhất. Một người không có tư duy thì mãi mãi không có được thành công lớn. Bạn đi học ở trường lớp là để thúc đẩy tư duy, bạn bước ra ngoài trải nghiệm và củng cố cho mình kiến thức, phát huy và học hỏi thêm. Cha giàu, cha nghèo đã làm được điều đó, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ từ một người bình thường trở thành người phi thường. 

Danh sách các tập sách dạy con làm giàu

Sách dạy con làm giàu đã đột phá những điều mới mẻ hơn cho cuộc sống của bạn. Dạy con làm giàu trọn bộ 13 tập sẽ đưa bạn lên xuống những cảm xúc, thăng hoa và biết được giá trị cuộc sống hơn. Làm giàu, quản lý tài chính và trở thành con người có ích cho xã hội, cộng đồng. Bộ sách dạy con làm giàu gồm 13 tập được đặt theo thứ tự như sau:

+ Tập 1: Cha giàu cha nghèo

+ Tập 2: Sử dụng nguồn vốn để được thoải mái về tiền bạc

+ Tập 3: Để trở thành nhà đầu tư lão luyện

+ Tập 4: Để có khởi đầu thuận lợi về tài chính

+ Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính

+ Tập 6: Những Câu Chuyện Thành Công

+ Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?

+ Tập 8: Để có những đồng tiền tích cực

+ Tập 9: Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường!

+ Tập 10: Trước khi bạn thôi việc

+ Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

+ Tập 12: Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn

+ Tập 13:Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính.

>> Bạn có biết đến 5 Cách dễ dàng để trở thành người giàu có trong vòng 1 năm

Scroll to Top