Web
Analytics
Connect with us

Kinh Nghiệm Hay

Cái gọi là công thức bí mật để trở nên giàu có – hoàn toàn không có !

Ai cũng có thể bắt đầu từ Zero rồi trở thành Hero. Đầu tư giá trị sẽ thực sự đem lại sự giàu có.

Bình Luận

Avatar

Published

on

Công Thức Giàu Có

Các bạn có thể đặt câu hỏi để tìm công thức bí mật  giàu có với tất cả những người thực sự giàu có. Ý Ròm nói ở đây là “thực sự” giàu có nhé – nghĩa là họ là những người giàu tự thân – họ bắt đầu từ zero và rồi trở thành hero.

Các bí mật sẽ được bật mí – Ròm chắc chắn là sẽ chẳng có gì gọi là bất ngờ khủng khiếp – theo kiểu như đó là một thứ vừa được phát minh ra trên quả đất này. Tựu chung lại tất cả những điều được mở ra, chỉ là thứ động lực để mỗi bạn LAO VÀO BẮT ĐẦU mà thôi.

Có rất nhiều người lao vào tìm kiếm các công thức bí mật làm giàu, các phương thức kinh doanh thành công, các thủ thuật đầu tư bất bại, các phương pháp thật sự mê hoặc. Bạn cứ thử đọc bài 4 việc “chắn chắn” làm sẽ đưa bạn tới con đường Giàu Có trong năm 2019 và cảm nhận. Đó là lý do tại sao ngoài kia có hàng trăm nghìn đầu sách hướng dẫn làm giàu bằng đủ mọi cách, và hàng trăm cuốn được xuất bản tiếp tục mỗi ngày trên toàn thế giới.

Với Ròm, trong việc đầu tư chúng ta chỉ có thể chọn giữa việc Đầu Tư Lướt Sóng hay việc Đầu Tư Giá Trị.

Bạn đã bao giờ ngồi cafe và nghe dân tình nói về việc họ đã mua cổ phiếu nào, bán cổ phiếu ra sao tuần qua, và tiền lời kiếm được từ việc lướt sóng mỗi ngày. Thật hấp dẫn phải không. Kẻ mạnh, Kẻ nhanh nhạy, Kẻ nắm thông tin – những con sói thực sự – sẽ luôn chiến thắng trên thị trường đầu tư lướt sóng, nơi có hàng vạn con cừu. Nhưng khi nào là sói, khi nào trở thành cừu, nào ai biết !

Đối với tôi, việc đầu tư cuối cùng là đem phải về các khoản lời chắc chắn, và phải tính bằng nhiều năm – đó là sự đầu tư giá trị. Nó sẽ không đem về tức thời liền các khoản lời ngay trong vài ngày, như kiểu đầu tư lướt sóng.

Đầu tư lướt sóng thì sẽ đem lại ngay những khoản lợi nhuận, và những người đầu tư lướt sóng trông thật ngầu và quyến rũ. Nhưng Ròm nhắc lại, đầu tư giá trị mới chính là kiểu đầu tư thực sự – và đem lại cho bạn sự giàu có bền vững theo thời gian.

Ròm – 2PM, 10/04/2019

Bình Luận

càng thất bại nhiều thì bạn càng gần hơn với sự Thành Công, còn càng thất bại khủng khiếp thì bạn sẽ càng thành công Rực Rỡ. vậy đi, thất bại chẳng là gì, chỉ cần không bao giờ thất vọng là được.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 hoclamgiau.vn | phiên bản thử nghiệm chờ xin phép